> Tin tức và sự kiện > BÙNG NỔ THÁNG 6 VỚI SỰ KIỆN LÁI XE THỬ NHẬN QUÀ THẬT TẠI TÂY NINH

BÙNG NỔ THÁNG 6 VỚI SỰ KIỆN LÁI XE THỬ NHẬN QUÀ THẬT TẠI TÂY NINH

Honda Ôtô Long An trân trọng gửi đến quý khách Tây Ninh sự kiện Trưng bày và lái thử “Lái xe thử nhận quà thật” lần đầu tiên tổ chức tại Vincom Tây Ninh.

  • Thời gian: 7h -21h, ngày 01 – 02/06/2019
  • Địa điểm: Sân trước Vincom TP Tây Ninh, Đường 30/4, Khu phố 1, P.3, TP.Tây Ninh, T.Tây Ninh

Đến với chương trình, Honda Ôtô Long An mong muốn Quý khách hàng được trải nghiệm đầy đủ các tính năng cũng như cảm giác lái chân thật cùng những tiện nghi, tiện ích thông minh, công nghệ hiện đại nhất trên các mẫu xe: Honda City, Honda Civic, Honda Jazz, Honda HR-V, Honda CR-V. 

lai-xe-thu-nhan-qua-that-tai-tay-ninh

ĐẶC BIỆT, quý khách hàng đăng ký mua xe tại chương trình lần này sẽ nhận được những ƯU ĐÃI “KHỦNG” chưa từng có cùng với cơ hội bốc thăm trúng thưởng các quà tặng hấp dẫn như xe đạp gấp Mudulo trị giá 8 triệu đồng, vali cao cấp, gối cổ thời trang, dù gấp ngược 2 da, nón thời trang…

Chương trình Lái xe thử nhận quà thật của Honda Ôtô Long An được tổ chức dưới sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn, chuyên viên lái xe an toàn, cung đường lái thử được nghiên cứu kỹ lưỡng và được chỉ đạo qua bộ đàm. Khách tham gia lái thử có thể đi cùng với bạn bè, người thân để có những cảm nhận chi tiết cũng như sự đánh giá chính xác từ gia đình, bạn bè. 

Khi tham gia lái thử quý khách vui lòng mang theo giấy phép lái xe. 

Thông báo này thay cho thư mời. 

Đâu là mẫu xe quý khách đang chờ đợi? Hãy đăng ký với chúng tôi: http://bit.ly/2JUvmqC

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0886806060

⭐️ Honda Ôtô Long An <3 Một Thương Hiệu – Trọn Niềm Tin ⭐️

——————————————————————-